Chất lượng của răng sứ phụ thuộc rất lớn vào quy trình bọc răng. Việc thực hiện không đúng trình tự các bước sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới tới sức khỏe. Không những thế, nhiều trường hợp thực hiện không đúng còn gây ra biến chứng. Vì thế, quý khách hàng cần biết về quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn, chuyên nghiệp mà Nha Khoa Phúc Gia giới thiệu ngay dưới đây.

Quy trình khi bọc răng sứ đúng chuẩn, chuyên nghiệp

Bọc răng sứ thẩm mỹ ở Gò Vấp TPHCM

Bước 1: Khám tổng quát răng miệng

Để quá trình bọc răng sứ an toàn và hiệu quả; bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu răng miệng đang gặp các vấn đề như sâu răng, viêm nha chu,.. thì cần phải điều trị dứt điểm, sau đó mới tiến hành bọc sứ. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của mỗi người mà tư vấn các loại răng sứ sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị, mài cùi răng, kiểm tra khớp cắn

Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và tiêm tê; quý khách không cảm thấy ê buốt hay đau nhức. Răng sẽ được mài theo độ dày mỏng nhất định, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình làm răng sứ; bác sĩ phải có tay nghề cao để mài răng đúng tỉ lệ. Nếu như bác sĩ mài răng quá mỏng hoặc quá dày đều ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ sau này; thậm chí làm hỏng cả răng thật.

Bước 3: Lấy dấu hàm làm răng mẫu gửi về phòng nghiên cứu

Sau khi đã mài răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và gửi mẫu về phòng nghiên cứu. Quy trình sản xuất răng sứ tại Nha Khoa Phúc Gia được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Mỗi răng sứ hoàn thành cho từng khách hàng đều đạt độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 4: Kiểm tra, so sánh và tiến hành gắn răng sứ cố định

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn thử răng sứ, nếu đảm bảo mọi tiêu chí về thẩm mỹ, khớp cắn… thì sẽ tiến hành gắn cố định bằng chất kết dính chuyên biệt của nha khoa. Răng sứ mới đem lại cho quý khách nụ cười rạng rỡ, tự tin với hàm răng trắng sáng, đều màu.

Quý khách cũng sẽ được bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám. Qua đó, bác sĩ có thể theo dõi răng sứ hoạt động có hiệu quả không; nếu có vấn đề phát sinh, bác sĩ có thể xử lý kịp thời.

>>> Xem thêm quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn tại Nha Khoa Phúc Gia

Địa chỉ bọc răng sứ đúng chuẩn, chuyên nghiệp, uy tín

Nên bọc răng sứ ở đâu thì tốt ?

Nha Khoa Phúc Gia là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ tin cậy để bọc răng sứ.

  • Quy trình bọc răng sứ chuyên nghiệp; được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng.
  • Vật liệu sứ mà Phúc Gia sử dụng đều thuộc dòng cao cấp, sứ không pha tạp.
  • Các bác sĩ sẽ luôn theo sát quá trình trước, trong và sau khi bọc răng sứ.
  • Có thời gian bảo hành răng sứ giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm hoàn toàn yên tâm.
  • Chi phí bọc răng sứ hợp lý

Nếu đã tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn, chuyên nghiệp tại Nha Khoa Phúc Gia; quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

>>>  Hãy cùng Tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không mài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *