Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ ? Nhưng bạn sợ mài răng trong quá trình bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn? Nếu thế bạn chắc chưa biết tới phương pháp bọc răng sứ không mài; đây là phương pháp tân tiến hơn phương pháp bọc răng sứ truyền thống phải mài răng. Cùng tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không mài qua bài viết của Nha Khoa Phúc Gia ngay dưới đây nhé.

Phương pháp bọc răng sứ nhưng không mài là gì?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ nha khoa; rất nhiều kỹ thuật tiên tiến ra đời giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng cho khách hàng được tốt hơn. Phương pháp bọc răng sứ không mài cũng là thành quả ấn tượng của sự phát triển trong ngành nha khoa.

Bọc răng sứ không mài hay còn gọi là mặt dán sứ veneer đối với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ phủ lên bề mặt răng một mặt sứ siêu mỏng (chưa tới 0,5 mm) với hình dáng và màu sắc hệt như răng thật.

Lợi ích của phương pháp bọc răng sứ không cần mài

Lợi ích của phương pháp bọc răng sứ không cần mài

Giảm thiểu cảm giác đau đớn

Kỹ thuật dán sứ giúp răng thật được bảo tồn tối đa, không ảnh hưởng tiêu cực đến mô răng và tủy răng bên trong. Đồng thời, không gây ê buốt, đau nhức quá nhiều cho những khách hàng có cơ địa răng nhạy cảm.

Mặt dán sứ mỏng tạo sự đẹp mắt

Dán sứ rất mỏng nên sẽ tạo cảm giác thanh thoát, tự nhiên hơn cho răng. Đối với các răng thưa, kẽ răng hở lớn thì sau khi dán sứ kẽ răng sẽ khít hơn và đẹp mắt hơn. Nếu bạn chỉ cần cải thiện ngoại hình của hàm răng thì nên lựa chọn phương pháp này.

Đảm bảo an toàn cho răng thật

Dán sứ chỉ nhám mặt ngoài của răng, không tác động đến cấu trúc răng thật. Nên răng gốc vẫn khỏe mạnh và khách hàng không cần phải lo lắng răng sẽ yếu đi theo thời gian.

Kỹ thuật đơn giản, phục hồi nhanh

Bọc răng sứ không mài răng ít gây đau đớn; nên bạn không cần phải nghỉ ngơi, kiêng khem quá nhiều và có thể trở lại nếp sinh hoạt hàng ngày sớm. Việc ăn kiêng cũng không quá khắt khe như bọc răng sứ mài răng.

>>> Xem thêm Bọc răng sứ có tốt không? Có nên bọc răng sứ không?

Các trường hợp có thể áp dụng bọc răng sứ không mài

Các trường hợp có thể áp dụng bọc răng sứ không mài

Bọc răng sứ không cần mài chỉ thật sự hiệu quả với những trường hợp sau đây:

  • Răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nhẹ.
  • Răng thưa kẽ, khoảng cách giữa các răng không quá lớn.
  • Răng có vết nứt, vỡ mẻ nhỏ.
  • Răng lệch lạc mức độ nhẹ.
  • Răng thiểu sản men.

Với những trường hợp răng nhiễm màu nặng, hoặc răng vỡ mẻ quá 2/3 thân răng, răng thưa nhiều, răng hô móm nặng… thì đắp răng sứ sẽ không thể che phủ được hết các khuyết điểm trên.

Địa chỉ bọc răng sứ không mài uy tín?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ bọc răng sứ không mài uy tín thì Nha Khoa Phúc Gia là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

  • Quy trình được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng.
  • Vật liệu sứ mà Phúc Gia sử dụng đều thuộc dòng cao cấp, sứ không pha tạp.
  • Trước, trong và sau khi bọc răng sứ sẽ được theo dõi của các bác sĩ đảm nhận.
  • Có thời gian bảo hành răng sứ không mài giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Nếu đã tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không mài và tin tưởng Nha Khoa Phúc Gia; bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Tham khảo bọc răng sứ không mài có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *