Ông bà ta có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Vì thế, con người ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc, làm đẹp răng. Sở hữu một nụ cười trắng sáng sẽ làm bạn trở nên rạng rỡ, tự tin và thành công hơn. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp răng ngày càng cao, Nha khoa Phúc Gia cung cấp dịch vụ bọc răng sứ tại Hồ Chí Minh. Vậy bọc răng sứ có đau không? Có ê buốt không?

Bọc răng sứ đau không? Có ê buốt không?

Bọc răng sứ đau không? Có ê buốt không?

Bọc răng sứ là phương pháp để khắc phục các khuyết điểm hô, móm, lệch lạc, bị nhiễm màu… của răng. Sau khi bọc răng sứ, khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng trắng trong, đều đẹp; ngoài ra, nó giúp ổn định chức năng nhai, hạn chế một số bệnh lý về răng miệng.

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trước khi mài một phần men răng bên ngoài. Vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không cảm thấy đau nhức hay khó chịu quá mức.

Bọc răng sứ có đau không, có ê buốt không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và thiết bị nha khoa. Thế nên quý khách hàng nên tìm một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để trao gửi niềm tin.

Nguyên nhân gây đau, ê buốt răng sau khi bọc răng sứ?

Thường sau khi bọc răng sứ thì 1- 2 ngày sau, khách hàng có thể hoạt động bình thường. Nếu có xảy ra tình trạng đau, ê buốt thì có thể do các nguyên nhân sau:

Tủy răng chưa được điều trị triệt để

Khi bị viêm tủy răng, bắt buộc bác sĩ phải điều trị trước khi bọc sứ. Nếu không được điều trị triệt để mà vẫn lắp mão sứ lên trên; thì sẽ bị tình trạng ê buốt sau khi mài răng bọc sứ.

Lắp răng sứ bị sai lệch, không chuẩn với khớp cắn

Mão răng sứ lắp lệch so với khớp cắn khiến lực ăn nhai bị dồn lên thân răng sứ, tăng áp lực lên chân răng thật tạo cảm giác đau nhức.

Nướu răng chưa kịp thích nghi

Sau khi bọc sứ, nướu răng vẫn chưa kịp thích nghi với chất liệu mới nên có thể sẽ xảy ra tình trạng ê buốt nhẹ. Tuy nhiên điều này sẽ kết thúc chỉ một một vài tuần khi nướu đã thích nghi hoàn toàn với răng sứ.

Keo nha khoa bị lỏng

Mão sứ và răng thật sẽ được gắn kết với nhau bằng một loại keo nha khoa chuyên dụng. Nếu tay nghề bác sĩ không vững thì phần keo này rất dễ bị lỏng và rò rỉ ra bên ngoài khiến răng bọc sứ bị ê buốt.

Răng sứ kém chất lượng

Răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo về tính dẫn nhiệt sẽ ảnh hưởng xấu đến cùi răng thật khi ăn đồ nóng hoặc lạnh. Nên khách hàng nên cân nhắc khi thấy giá dịch vụ bọc răng rẻ bất thường.

Nên bọc răng sứ ở đâu thì tốt ?

Nên bọc răng sứ ở đâu thì tốt ?

Nha khoa Phúc Gia dù thành lập chưa lâu nhưng nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng mới hầu như đến từ khách hàng cũ giới thiệu.

Chất lượng dịch vụ tốt

Nha khoa Phúc Gia nghiên cứu, kế thừa và áp dụng phương pháp bọc răng sứ tân tiến, an toàn. Cùng với đó, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn loại bọc răng sứ phù hợp trước khi tiến hành bọc răng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đội bác sĩ chuyên môn cao với sự hỗ trợ đắc lực của cơ sở vật chất, trang thiết bị  hiện đại; cùng với đó là ứng dụng kỹ thuật tân tiến tạo nên nụ cười đẹp cho quý khách hàng.

Nếu bác sĩ có tay nghề giỏi và thực hiện đúng kỹ thuật, máy móc hiện đại; thì quy trình bọc răng sứ sẽ diễn ra nhẹ nhàng và đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế hãy đến nha khoa Phúc Gia ngay hôm nay để sở hữu hàm răng sáng, khỏe mạnh.

>>> Tham khảo có nên bọc răng sứ không? Bọc răng sứ có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *